Review of Obsessed 2014-Synopsis

ในปี 1969 ผู้อำนวยการของ Kim Dae Woo ตั้งอยู่บนพื้นฐานของฐานเกาหลีใต้ที่มีชื่อเสียงแต่งงานและตกหลุมรักภรรยาของผู้ใต้บังคับบัญชาคนใหม่ของเขาลดความรุนแรงของความรักที่เคยถูกห้ามสองครั้งภารกิจและสิ่งต้องห้ามถูกครอบคลุมในหน้านี้นอกจากนี้เขายังแต่งเรื่องราวที่มีความเสี่ยงและประสานงานการตอบสนองต่อเรื่องอื้อฉาวที่ทำให้ปลอดภัยที่จะเชื่อว่านี่เป็นคนที่คุ้นเคยกับรายละเอียดที่ซับซ้อนและเรื่องราวความรัก

ย้อนกลับไปในช่วงปลายทศวรรษที่ 1960 มันเป็นเรื่องแปลกเล็กน้อยและทำให้นึกถึงภาพยนตร์ของ Wong Kar Wai ในปี 2046 และรักในอารมณ์แห่งความรักรวมถึงข้อควรระวังของAng Lee ช่วงของภาพยนตร์ดูเหมือนจะเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดในตอนแรกมีแสงสีส้มและสีทองที่ดีอยู่รอบๆเช่นพระอาทิตย์ตกจางๆความอบอุ่นที่คุณได้สัมผัสในช่วงฤดูหนาวเมื่อทุกอย่างอยู่ข้างนอกแต่คุณได้รับการปกป้องและอบอุ่นจะถูกบรรยายในเรื่องนี้ในการดูความหลงใหลให้คลิกสิ่งนี้คุณสามารถไปที่นี่ได้หากคุณต้องการดาวน์โหลดหรือชมภาพยนตร์ออนไลน์ด้วยการพากย์ภาษาไทยฟรี

เมื่อทุกอย่างดูเหมือนจะน่าดึงดูดมันไม่แปลกที่ผู้คนจะถูกชักชวนให้มีส่วนร่วมในการค้าที่ไม่ซื่อสัตย์

เราถามว่านี่จะเป็นความรักที่ไม่เคยทำเช่นเดียวกับในหน้าสั้นแต่คิมมาถึงที่เกิดเหตุในไม่ช้าในตอนแรกตัวเอกหลักของเราต่อสู้กับอารมณ์ของพวกเขาเมื่อสิ่งต่างๆร้อนแรงในห้องนอนจินพียง (เพลง) และ Ga Heunคลิกที่นี่เพื่อดูobsessed แรงรักมรณะหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ดูแลอย่างขยันขันแข็งและจับความไม่แน่นอนการกระตุ้นทางอารมณ์และความสำเร็จในพื้นด้วยกองเสื้อผ้า (LIM) ในไม่ช้าพวกเขาก็แย้งเกี่ยวกับภาระหน้าที่และสถานะทางสังคมในฐานะครอบครัวทหารซึ่งมีความเสี่ยงมากกว่าการหย่าร้างเป็นเรื่องน่าเสียดายที่บทภาพยนตร์ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่ต้องทำต่อไป

เราควรจะชอบและเห็นอกเห็นใจกับตัวละครแต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ให้คำด่าเกี่ยวกับคู่ค้าที่พวกเขาจะแปลกแยกภาพยนตร์เรื่องนี้เลือกใช้การเปิดเผยครั้งใหญ่มันเป็นสถานการณ์ที่โรแมนติกและเกี่ยวข้องตลอดเวลามันพัฒนาเป็นเรื่องตลกเกาหลีที่ติดหูเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั่วโลกและฉันอาจอนุมานได้ว่าคิมขัดแย้งกับการแนะนำสิ่งที่ไร้ความหมายของเขาที่ล้นหลามนี้หมดลงจากหมึกก่อนหน้านี้การพัฒนาลำดับความสำคัญฟุ่มเฟือยทำให้เรื่องแย่ลง

เมื่อรวมกับการออกแบบเครื่องแต่งกายที่โดดเด่นการแต่งหน้าและตัดผมคุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณอาศัยอยู่ในปี 1960 Sizzles มอบหนึ่งในการแสดงที่ดีที่สุดของเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้และการแสดงที่ดีที่สุดเพียงอย่างเดียวก็คุ้มค่าที่จะได้เห็นจริงและน่าชื่นชมเช่นเดียวกับความคิดของคุณเกี่ยวกับตัวคุณเองภาพยนตร์ดูยอดเยี่ยมและแน่นอนว่ามีเหตุผลมากมายที่จะชอบแต่เมื่อการอุทธรณ์ครั้งแรกและความตื่นเต้นก็เสื่อมสภาพคุณจะรู้สึกว่างเปล่าสับสนและมีความหวังคุณจะกลับไปที่สิ่งที่อยู่ในปัจจุบัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *